ภาพบรรยากาศ TFFL. Ep.8 Happyland Street Fightณ.ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ ชั้น1

ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2566

เหล่านักสู้ Streetfighter กว่า40คู่ ในงานยังมีกิจกรรมงัดข้อและแจกของรางวัลมากมาย

🎯ศูนย์การค้าHappyland Center

🇹🇭มอบเสื้อHappyland Street ให้กับนักชกคนละ1ตัว กว่า70รางวัลมอบเสื้อMVP limited แจกให้กับนักสู้ที่โชว์ฟอร์มโดดเด่น รวมถึงแต่งกายยอดเยี่ยม กว่า30รางวัล

🎯G-Shock G39 Thailand🇹🇭มอบนาฬิกา G-shock รุ่นพิเศษออกแบบมาเพื่อนักสู้ Streetfight โดยเฉพาะ มีเพียงเรือนเดียวในโลก 1รางวัล(เรือนจริงสวยมาก) นักสู้ที่ได้ตำแหน่ง The Best of Ep.8 จะได้ไปครอง

🎯OG Fightwear🇹🇭 นวมOG มอบให้กับนักสู้ที่ Ko.ได้ไวที่สุด 2รางวัลกางเกงมวยไทยOG มอบสำหรับผู้ที่ชกในกติกามวยไทย ได้ดุเดือดที่สุด 5 รางวัลเสื้อOG สำหรับนักสู้ที่ชกได้สนุก/ลีลายียวน/เอนเตอร์เทนคนดู อีก5รางวัล

🎯Pepsi & Singha🇹🇭 บริการน้ำดื่มสำหรับนักสู้ฟรีตลอดงานขอบคุณผู้สนับสนุนของรางวัลทุกท่านด้วยครับ🙏❤️Ep.นี้ เราจะหานักสู้ อีกทีมละ2คนเพื่อเป็นตัวแทนไปชิงแชมป์กันในปลายปีที่จะถึงนี้

👉👉👉 สำคัญ!!!!👈👈👈เริ่มลงทะเบียน ชั่งน้ำหนักและรับเสื้อ 16:00น.เริ่มชกคู่แรก18:00น.หลังจากมวยคู่แรกเริ่ม จะปิดรับการลงทะเบียนทันที กรุณามาให้ตรงเวลาด้วยครับ 🔥ไม่เสียค่าเข้าชม ค่าลงทะเบียนใดๆทั้งสิ้น

🔥🔥 สิ่งที่นักชกต้องมีเป็นของตัวเอง1.ฟันยาง เตรียมมาให้พร้อม จำเป็นต้องใส่ทุกคน ถ้าไม่มีมา หน้างานมีขาย 2.ผ้าพันมือ หน้างานมีขาย ไม่บังคับ ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้3.กระจับไม่บังคับใส่ ถ้าจะใส่ต้องนำมาเองสถานที่จัดงาน👇👇👇

ติดตามดูการแข่งชกมวยรอบต่อไปได้👇ช่องทาง Facebook 👇https://www.facebook.com/TaeBadAss/

#TFFL#TIGER711#Arwutfightgear#Singha#Pepsi#Happylandcenter#GshockG39Thailand#UMR#ลานเบียร์ยกซด#วชิระยิม#Fitness24seven#OGfightwear#FLUKEDER

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.

Post comment