ประวัติความเป็นมา

ศูนย์การค้า เอ็นมาร์คพลาซ่า บางกะปิ เปิดดำเนินการเมื่อ พ.ศ. 2524 ชื่อ น้อมจิตต์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จำหน่าย สินค้าซูเปอร์มาเก็ต และดีพาร์ทเม้นท์ รวมทั้งชุดนักเรียนน้อมจิตต์ พื้นที่ประมาณ 2000 ตรม.
ในระยะต่อมา จำนวนลูกค้าที่เข้าใช้บริการเริ่มลดน้อยลงเรื่อยๆ เนื่องจากมี ห้างสรรพสินค้า เปิดตัวขึ้นหลายแห่งในละแวกนั้น เป็นผลให้ร้านค้าที่มีอยู่ทยอยปิดตัวลง เปลี่ยนชื่อ เป็นน้อมจิตต์ เซฟวิ่งส์สโตร์ เน้นขายสินค้าราคาถูก ในปี 2535 ได้ขยายพื้นที่เพิ่มเป็น 8000 ตรม. เปลี่ยนชื่อเป็น เอ็นมาร์ค เซฟวิ่งส์มาร์ท ขายสินค้าด้วยคอนเซ็ป Discount Store ปรับปรุงพัฒนาเรื่อยๆโดยเริ่มเปลี่ยนธุรกิจ
จากห้างสรรพสินค้าเป็นพลาซ่า เปลี่ยนพื้นที่ขายสินค้ามาให้เช่าเป็นร้านค้า ภายใต้ชื่อ เอ็นมาร์คพลาซ่าบางกะปิ
หลังจากนั้น ศูนย์การค้าได้เล็งเห็นถึงความเจริญของย่านธุรกิจ บางกะปิและต้องการเป็นอีกหนึ่งจุดศูนย์รวมความต้องการทุกไลท์สไตร์ จึงได้ก่อสร้างสะพานลอยข้ามถนนแฮปปี้แลนด์สาย2 จากของเดอะมอลล์เข้าชั้น2 และเปิดศูนย์มือถือโมบายซิตี้ เปิดพลาซ่าขายเสื้อผ้าและของแฟชั่น ที่ชั้น1 พร้อมสร้างจุดเด่นของทางศูนย์การค้าด้วยลาน SkyHall ชั้น 2 เพิ่มความสะดวกสบายทันสมัยกับลิฟท์แก้ว ภายในบรรยากาศตบแต่งร้านค้าภายในศูนย์การค้าอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นศูนย์การค้า เอ็นมาร์คพลาซ่าบางกะปิ เต็มพื้นที่จนถึงปัจจุบัน

I am text block. Click edit button to change this text.